MUA XE SH350I TRẢ GÓP TẠI HONDA TÂN CƯƠNG QUẢNG TRỊ

Hiện nay hình thức mua xe SH350i trả góp đang được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có thêm cơ hội để tiếp cận gần hơn mẫu xe tay ga cao cấp mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Tìm hiếu ngay cách mua xe SH125i trả góp tại Honda Tân Cương ngay sau đây.

> Có nên mua xe Air blade 2022 hay không?

Có nên mua xe SH350i trả góp hay không?

Mua xe SH350i trả góp là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Việc lựa chọn mua xe SH trả góp một phần do Honda là thương hiệu xe máy Nhật Bản này nổi tiếng với sự tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất, vận hành bền bỉ, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa rẻ hơn các dòng xe máy khác.

Xe SH350i 2022 vẫn giữ được nét truyền thống theo phong cách sang trọng, lịch lãm của một mẫu xe tay cao cấp trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Honda cũng đã tạo ra nhiều điểm cải tiến về kiểu dáng cho SH 2022, với đường nét mạnh mẽ, liền mạch xuyên suốt thân xe, cùng cách sắp xếp lại các chi tiết thiết kế.

xe honda SH350i honda tan cuong quang tri 1

Quy trình mua xe SH 350i trả góp

Bước 1: Sau khi chọn mua SH 350i trả góp tại Honda Tân Cương bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Lựa chọn bên tài chính hay ngân hàng uy tín để vay mua trả góp SH 2022. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua SH trả góp, thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

xe honda sh 350i moi nhat
Xe Honda SH 350i mới nhất

Giá xe SH 350i khi mua trả góp

Dù bạn chọn hình thức mua xe SH 2022 trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính thì bạn sẽ chịu 1 mức lãi suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo ra 1 khoản phí khiến giá trị SH trả góp bạn mua sẽ cao hơn so với hình thức trả thẳng 1 lần. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bj tâm lý trước khi quyết định mua xe SH trả góp để không bị bất ngờ.

xe honda SH350i honda tan cuong quang tri 13

Mua xe SH 350i cần trả trước bao nhiêu

Việc cần phải trả trước bao nhiêu khi mua xe SH 350i trả góp tùy thuộc thuộc vào khả năng tài chính cũng như thoải thuận với bên bán, thông thường thì bạn sẽ cần tả trước từ 20% – 70% giá trị của chiếc xe.

Tuy nhiên khi mua xe SH 350i trả góp đừng quan tâm tới việc trả trước bao nhiêu mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, ngoài số tiền bạn dành để chi trả cho tiền lãi và tiền xe hàng tháng. Bạn có còn tiền để chi tiêu sinh hoạt, có còn tiền để lo cho công việc hàng ngày hay không? Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc này cuối cùng phải rất vất vả. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định cho mình hình thức mua trả góp SH 350i phù hợp.

xe honda SH350i honda tan cuong quang tri 3
xe honda SH350i honda tan cuong quang tri 3

>> CÁCH SỬ DỤNG KHÓA CHỐNG TRỘM XE SH MODE 2022 

Trên đây là chia sẻ về cách mua xe SH350i trả góp tại Head Honda Tân Cương Quảng Trị, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra được quyết định phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up