Hướng dẫn đặt hàng online

Hướng dẫn mua xe máy Online trên hondatancuong.com.vn 

Hướng dẫn mua xe máy Online

Hiện tại, việc lựa xe, lựa màu sắc không hoàn toàn phải đến Đại lý. Bạn có thể từng thấy mẫu mã, màu sắc của sản phẩm khi đi ngoài đường. Khi gửi xe ở chỗ làm, chỗ đi chơi. Vì vậy mà việc mua xe máy Online bắt đầu mang lại nhiều lợi ích khi giản lược nhiều bước cho bạn
Ngoài ra thì bạn còn được giảm một khoảng tiền khá lớn khi mua xe. Đó là từ Mã giảm giá và từ việc nâng giá của cửa hàng so với giá niêm yết.

Mua xe máy Online có rẻ hơn?

Các cửa hàng thường sẽ đưa ra giá bán chênh lệch rất cao so với giá đề xuất. Điều này khiến người dân mất một khoảng không hề nhỏ khi mua xe. Ngày nay việc mua hàng online trở nên thuận tiện và dễ dàng. Mua xe máy online cũng dễ dàng không kém, đặc biệt giá gần sát với giá đề xuất và còn được giảm giá. Vậy cùng Honda Tân Cương điểm qua một số thắc mắc về việc mua xe máy trực tuyến.

Chất lượng xe máy khi mua online có giống với mua ngoài cửa hàng?

Chất lượng xe máy khi mua Online hoàn toàn giống với khi mua ngoài đại lý. Vì thực tế, các sản phẩm Xe máy online đều là sản phẩm của đại lý đăng bán. Và để quảng bá, một hoặc nhiều bên đã quyết định giảm lời nhưng tăng doanh số bằng việc giảm giá. Kích thích người dùng.

Mua xe máy online có được bảo hành/bảo dưỡng không?

Tất nhiên là được bảo hành/bảo dưỡng theo quy định của đại lý, thương hiệu nơi bạn mua. Và nếu như đã thanh toán nhưng điều kiện không rõ ràng thì bạn có thể trả hàng và hoàn tiền.

Mua xe máy online có được trả góp không?

Hiện nay việc mua xe máy được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp 0%. Bạn có thể xem thể lệ tại https://hondatancuong.com.vn/mua-xe-tra-gop/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up