MUA XE SH MODE 2022 TRẢ GÓP Ở ĐÂU ĐƠN GIẢN NHẤT?

Để giúp tất cả khách hàng có thế tiếp cận và sử dụng các mẫu xe tay ga cao cấp như SH Mode, rất nhiều kinh doanh xe máy áp dụng trả góp vào phương thức thanh toán của mình. Nhất là trong thời điểm “bão giá” như hiện nay, hình thức này giúp bạn sở hữu nhanh một chiếc xe mà không phải chịu quá nhiều áp lực về nhiều về tài chính. Hãy cùng Honda Tân Cương tìm hiểu xem mua xe SH mode 2022 trả góp ở đâu đơn giản nhất nhé!

> Đánh giá xe SH Mode 2022 cực chi tiết

Thông tin về xe SH Mode 2022

Hiện tại thời điểm này, người tiêu dùng đang phải đối mặt với tình trạng xe tay ga Honda nói chung và Honda SH Mode 2022 nói riêng bị các đại lý “độn giá” do sự thiếu hụt về nguồn linh kiện. Mức giá người dùng phải chi trả để mua xe SH Mode có thể cao hơn từ 10-20 triệu so với giá bán đề xuất của Honda.

Đây là một vấn đề khiến cho rất nhiều khách hàng phải đắn đo suy nghĩ để đưa ra quyết định có nên mua xe hay không? Cũng từ đó việc mua xe SH mode 2022 trả góp là điều mà hầu như 70% khách hàng đều thực hiện. theo hình thức này khách hàng có thể chia nhỏ khoản ngân sách phải trả, đồng thời dễ dàng sử dụng ngân sách hiện có cho nhiều mục tiêu dùng cần thiết khác.

Có nên mua xe SH Mode 2022 trả góp hay không?

Để trả lời câu hỏi có nên mua xe SH Mode 2022 trả góp hay không phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu tài chính hiện tại chưa cho phép mà bạn vẫn lựa chọn mua xe máy trả góp thì bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc xe để phục vụ cho việc đi làm đi học mà không cần phải thế chấp tài sản.

Trong khi kinh tế lạm phát và có mức cạnh tranh ngày càng cao hiện nay, hình thức mua xe máy SH Mode trả góp với mong muốn đáp ứng được như cầu cần thiết và có thể dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn đang là lựa chọn của đa số người tiêu dùng. Chính vì vậy việc mua xe SH Mode 2022 là điều rất nên áp dụng.

Mua Xe SH Mode 2022 trả góp ở đâu?

Honda Tân Cương Quảng Trị cung cấp dịch vụ mua xe trả góp với sự hợp tác cùng các đơn vị tài chính uy tín và các mức lãi suất khác nhau. Tại đây khách hàng có thể yên tâm và tự tin đem xe về nhà sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết chỉ với khoản trả trước thấp nhất 20%. Các ưu điểm của việc mua xe trả góp:

– Bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc xe yêu thích với mức giá hợp lí.

– Không cần phải huy động số tiền lớn cùng một lúc mà có thể phân bổ để sử dụng cho những mục đích thiết yếu khác.

– Bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền nhất định và dàn trải thời gian trả góp.

– Được hưởng các chính sách ưu đãi cùng chế độ bảo hành chính hãng của Honda

Các bước mua Xe SH Mode 2022 trả góp tại Honda Tân Cương – Quảng Trị

– Bước 1: Khi đã lựa chọn được mẫu xe yêu thích tại Honda Tân Cương và quyết định mua theo hình thức trả góp, khách hàng nên dự trù được khoản tiền sẽ trả trước. Tùy vào ngân sách có tại thời điểm mua xe, bạn có thể lựa chọn phần trả trước từ 20% – 70% trên tổng giá trị sản phẩm.

– Bước 2: Khách hàng sẽ được nhân viên của Honda Tân Cương giới thiệu và tư vấn các đơn vị tài chính đang liên kết với cửa hàng và cho vay vốn để mua xe trả góp. Tùy vào từng đơn vị, sẽ có các điều kiện và lãi suất vay khác nhau. Honda Tân Cương hiện liên kết với các đơn vị uy tín: JACCS, FE Credit, HD SAISON. Khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị mà mình muốn và gặp nhân viên của Công ty đó để thẩm định vốn vay.

– Bước 3: Sau khi đơn vị tài chính thẩm định và đồng ý cho vay vốn, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết và ký kết hợp đồng tín dụng cho vay vốn mua xe trả góp. Đồng thời, trả trước phần tiền đã thỏa thuận và tham khảo thời gian thanh toán mỗi tháng.

– Bước 4: Bàn giao xe và cavet gốc tại Honda Tân Cương.

Cửa hàng luôn có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua xe theo hình thức trả góp nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về quyền lợi của mình.

> Thủ tục mua xe máy Honda trả góp tại Honda Tân Cương

Hy vọng các thông tin trên của Honda Tân Cương sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu chọn mua xe máy trả góp SH Mode với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up