CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MÁY HONDA AI CŨNG NÊN BIẾT

Honda là một trong những thương hiệu xe được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và có nhiều mẫu xe thời thượng. Tuy nhiên, một chiếc xe tốt sau quá trình sử dụng thì cũng sẽ xuống cấp và gặp phải một vài sự cố. Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn vận hành ổn định, mạnh mẽ thì Honda đã đưa ra những chính sách bảo hành nhằm mang đến lơi ích tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng Honda Tân Cương tìm hiểu về chĩnh sách bảo hành xe máy Honda ngay sau đây.

>> ĐÁNH GIÁ XE WINER X 2022 CỰC CHI TIẾT

chinh sách bảo hành xe máy honda

Những chính sách bảo hành xe máy Honda tại Việt Nam

Đối với xe trên 350cc

Những xe phân khối lớn trên 350cc được công ty Honda Việt Nam cam kết sẽ sửa chữa lại miễn phí các khuyết tật của vật liệu hoặc/và do sản xuất thông qua các cửa hàng do Honda ủy nhiệm.

Thời gian bảo hành: 2 năm và không giới hạn số km kể từ thời điểm khách hàng mua xe máy tại cửa hàng đại lý chính hãng do Honda ủy nhiệm.

Đối với bình điện 12V thì thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điện kiện nào đến trước. Tuy nhiên, nếu hư hỏng do cách sử dụng sai như: quá sạc, phóng điện quá mức sẽ không được bảo hành.

chinh sách bảo hành xe máy honda

Đối với xe dưới 350cc

Những xe máy Honda dưới 350cc như Honda SH, Air Blade, SH Mode, Vision, Lead, Wave RSX, Wave Alpha,…được hưởng chính sách bảo hành là 3 năm hoặc 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ thời điểm sản phẩm được chính người dùng đầu tiên mua lần đầu/ ngày đăng ký chứng nhận bảo hành.

Khách hàng mua xe máy Honda bất kỳ ngoài được hưởng các chính sách về bảo hành thì còn được tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng như: Thay dầu nhớt chính hiệu Honda tại các HEAD và cài đặt ứng dụng My Honda (đã thêm Số khung xe vào ứng dụng) thì sẽ được quay thưởng với giải đặc biệt là xe máy SH 125i bản tiêu chuẩn và rất nhiều phần quà khác.

xe sh mau den nham

Lợi ích của việc bảo hành xe máy Honda

Một chiếc xe máy được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe. Ngoài ra nó còn giúp giảm ô nhiễm môi trường.

Để tạo thuận lợi cho việc tham khảo của quý khách về các mục kiểm tra định kỳ cho các loại xe do Honda Việt Nam sản xuất, chúng tôi xin tóm tắt các mục cần kiểm tra theo số km và số tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời gian kiểm tra tại các Cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Những hướng dẫn này đều dựa trên giả thiết rằng chiếc xe này sẽ được sử dụng đúng mục đích như đã thiết kế. Nếu xe được sử dụng ở những nơi có điều kiện ẩm ướt, bụi bẩn, hoặc chạy ở tốc độ cao thì phải được bảo dưỡng thường xuyên hơn lịch bảo dưỡng.

Nếu xe của quý khách bị đổ hoặc va chạm, hãy mang xe đến Cửa hàng do Honda ủy nhiệm để được kiểm tra các bộ phận chính, và thực hiện sửa chữa (nếu cần).

chinh sách bảo hành xe máy honda

Lịch bảo dưỡng xe máy định kỳ

Honda rất chú trọng đến những kỳ kiểm tra này bởi vì đó là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự bảo quản và độ bền của xe. Trong 4 lần kiểm tra đầu tiên, chủ xe chỉ phải thanh toán cho phần nguyên vật liệu đã sử dụng (dầu nhớt máy, châm nước, sạc bình ắc quy, phụ tùng hao mòn tự nhiên), và cho những sửa chữa không bao gồm trong lịch bảo dưỡng (xem Sách hướng dẫn sử dụng của mỗi loại xe).

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe gắn máy Honda phải được tiến hành theo lịch bảo dưỡng trong Sách hướng dẫn sử dụng xe và phải do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm thực hiện thì việc bảo hành này mới có hiệu lực.

Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo số km hoặc tháng sử dụng, tính theo trường hợp nào đến trước (xem Phiếu bảo hành) Trước khi chạy xa, ngoài việc kiểm tra định kỳ cần có sự kiểm tra đặc biệt tại xưởng (quý khách phải chịu chi phí).

Ngoài ra, trước khi chạy xe cần kiểm tra những điểm sau: còi, đèn, quay tay lái, đèn báo rẽ (signal), phanh (thắng), ly hợp (ambraya), lốp (vỏ), kính chiếu hậu, mức xăng và dầu nhớt máy.

Công ty Honda Việt Nam có quyền sửa đổi các điều kiện của việc bảo hành này hoặc sản phẩm của mình mà không chịu trách nhiệm về việc áp dụng những thay đổi này cho những xe đã bán trước đó.

>> TOP 3 DÒNG XE TAY GA DÀNH CHO NAM ĐÁNG MUA NHẤT 2023

Trên đây là những chính sách bảo hành xe máy của Honda, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để đảm bảo được quyền lợi của mình khi mua xe máy. Honda Tân Cương là đại lý chính thức của Honda tại Quảng Trị, nếu bạn có nhu vcaauf mua xe máy thì hãy đến ngay các chi địa chỉ gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up