MUA XE WINNER X 2022 TRẢ GÓP TẠI HONDA TÂN CƯƠNG

Honda Winner X 2022 đang là dòng xe tay côn được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng nhất trên thị trường, nhờ thiết kế năng động cá tính, động cơ tối ưu cùng nhiều tiện ích vượt trội. Vậy làm cách nào để sở hữu cho mình chiếc này nhanh nhất, đơn giản nhất thì hãy cùng xem cách mua xe Winner X 2022 trả góp tại Honda Tân Cương ngay dưới đây nhé.

> Có nên mua Xe Honda Winner X 2022 hay không? 

mua xe Winner X 2022 trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

Thủ tục mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

Bước 1. Xác định khả năng chi trả tài chính mà bạn có thể lựa chọn trả 30%, 40% hoặc 50% giá trị xe,… Sau đó chuẩn bị khoản tiền cần trả trước để đến 1 trong các chi nhánh của Minh Long Motor để mua xe.

Bước 2: Chọn công ty hỗ trợ tài chính

Honda Tân Cương hỗ trợ mua Honda Winner X 2022 trả góp với các công ty tài chính như: HD SaiSon, Fe Credit, Jaccs, MB Bank,…

Sau khi xác nhận công ty tài chính mà bạn muốn vay, bạn cần gặp trực tiếp nhân viên công ty cần góp để được hỗ trợ tư vấn.

Bước 3: Sau khi đơn vị tài chính thẩm định và đồng ý cho vay vốn, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết và ký kết hợp đồng tín dụng cho vay vốn mua xe Winner X 2022 trả góp. Đồng thời, trả trước phần tiền đã thỏa thuận và tham khảo thời gian thanh toán mỗi tháng.

Bước 4: Bàn giao xe và cavet gốc tại Honda Tân Cương.

Cửa hàng luôn có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua xe theo hình thức trả góp nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về quyền lợi của mình.

mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

Một số câu hỏi thường gặp khi mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương

Nếu mua xe Winner X trả góp thì bao lâu mới có biển số?

Thông thường, chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng, còn tùy vào địa chỉ ra biển số của bạn.

mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

Mua Winner X cần trả góp mới nhất cần trả trước bao nhiêu?

Bạn chỉ cần trả trước 20-30% xe tương đương 8-10 triệu đồng.

Hồ sơ, thủ tục khi mua góp Winner X?

Bạn chỉ cần có giấy CMND và Hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe.

mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

Mua xe Honda Winner X trả góp ở đâu?

Địa chỉ bán xe winner X 2022 trả góp giá hấp dẫn nhất tại hệ thống Honda Tân Cương Quảng Trị chuyên bán Honda chính hãng.

Bao nhiêu tuổi được mua xe Winner 2022 trả góp?

Theo luật dân sự năm 2015 công dân 18 tuổi là có thể mua xe trả góp trừ một số trường hợp: bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

Có nên mua Xe Winner X 2022 trả góp hay không?

Phục thuộc hoàn toàn vào khả năng tài chính của bạn để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe Honda Winner X trả góp hay không? Khi lựa chọn mua xe Winner X trả góp, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Không cần thế chấp tài sản (chiếc xe được mua chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng).

Thủ tục trả góp Winner X cũng không quá phức tạp. Đặc biệt xe Honda Winner X với thiết kế mang diện mạo của mẫu xe thể thao cao cấp,với nhiều lớp khung sườn đôi, góc cạnh dựa trên nền tảng của một chiếc xe Underbone thân thiện và linh hoạt khi di chuyển trong thành phố.

mua xe Winner X trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị

> Xem ngay thủ tục mua xe máy trả gớp tại Honda Tân Cương

Trên đây là tất cả thông tin về cách mua xe Winner X 2022 trả góp tại Honda Tân Cương Quảng Trị. Nếu bạn quan tâm đến xe máy Honda hãy đến ngay cới của hàng xe Honda Tân Cương gần nhất để được tư vấn mua xe chính hãng, chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Scroll Up